Mau cua sat 2 canh

Product Description

Mẫu cửa sắt 2 cánh

Công ty DECOR 247 là công ty chuyên sản xuất, lắp đặt và gia công cửa sắt, cửa sắt hộp, cửa sắt ô kính, cửa sắt lùa, cửa sắt pano, cửa sắt chống cháy, cửa sắt chống trộm, cửa sắt vân gỗ, cửa sắt biệt thự, cửa sắt chung cư, cửa sắt nhà phố…. Chúng tôi nhận gia công, lắp đặt, sản xuất cửa sắt các loại sau đó sơn hoàn thiện, trọn gói bằng dòng sơn cao cấp, chống trầy xước, màng sơn đanh chắc, và sơn có thể sơn trên các loại cửa sắt mạ kẽm, inox, nhôm, gang, thép không rỉ.

Với đội ngũ thợ lành nghề, sáng tạo và không ngừng đổi mới, học hỏi. Chúng tôi tin sẽ mang đến cho Quý khách những mẫu cửa sắt đẹp như ý cả về phần cơ khí tới phần sơn hoàn thiện.

 

Xã hội ngày càng phát triển, người tiêu dùng ngày càng chuộng những mẫu cửa sắt hoa văn, cửa sắt mỹ thuật và những mẫu cửa sắt đẹp ngày càng nhiều. Thay vì sử dụng những mẫu cửa cổng sắt đơn giản, khách hàng đang có xu hướng tìm đến các công ty, doanh nghiệp sản xuất, gia công cửa sắt, gia công cổng sắt mỹ thuật bởi những sản phẩm này có nét đẹp độc đáo, phù hợp các kiểu kiến trúc cổ điển và kiến trúc tân cổ điển.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội và người tiêu dùng. Công ty DECOR 247 chuyên gia công, sản xuất, lắp đặt các loại cửa sắt, cổng sắt, hàng rào sắt, lan can sắt, cửa sổ sắt. Công ty gia công phần cơ khí sau đó sơn hoàn thiện bằng công nghệ sơn cao cấp, đa dạng mẫu mã sơn và mong muốn mang đến cho Quý khách những sản phẩm độc đáo như lan can sắt giả cổ, hoa văn sắt giả cổ, cổng sắt giả cổ, cửa sắt giả gỗ, cổng sắt giả gỗ, cổng sắt hoa văn, cổng sắt uốn. Sơn có thể sơn trực tiếp trên gang, thép, sắt mạ kẽm, inox, nhôm, đồng, hợp kim nhôm đúc. Màng sơn đanh, chắc, chịu thời tiết… Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá.

 

Mau cua sat 2 canh

Mau cua sat 2 canh

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Hotline: 0986 959 239

Email: info@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Ngõ 162, Đường Cầu Diễn, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Mẫu cửa sắt 2 cánh
5 (100%) 1 vote

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu cửa sắt 2 cánh”

Cửa sắt đẹp, cổng sắt đẹp, lan can sắt, hàng rào sắt located at Ngõ 162, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam . Reviewed by 42 customers rated: 1 / 5