Product Description

Cửa sắt chống cháy

Cửa chống cháy được sử dụng trong các công trình xây dựng nhằm ngăn chặn và kiểm soát ngọn lửa. Cửa chống cháy sẽ tạo ra một lối thoát cho con người khi có hỏa hoạn gây ra. Cửa chống cháy là một trong những yếu tố quan trọng trong các công trình nhằm đảm bảo an toàn cho con người. Giảm thiểu các thiệt hại do hỏa hoạn gây ra và là một trong những sản phẩm được trú trọng, quan tâm nhất hiện nay.

Cửa chống cháy được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Sản phẩm được làm từ thép, thạch cao, bông thủy tinh, sơn chống cháy, và các vật liệu chống cháy khác. Tất cả các sản phẩm đều phải được kiểm tra, đo lường về khả năng chống cháy nổ. Không phải bất kỳ công ty nào cũng có khả năng sản xuất ra cửa chống cháy. Tất cả các thông số kỹ thuật của cửa chống cháy đều phải được chứng nhận, cấp phép của cơ quan kiểm định về PCCC mới được lưu hành.

Quý khách có nhu cầu đặt cửa chống cháy vui lòng liên hệ trực tiếp công ty DECOR 247 để được tư vấn.

Cua sat chong chay

Cua sat chong chay

 

CÔNG TY TNHH DECOR PAINT

Hotline 1: 0986 959 239

Email: info@sondandung.com – sondandung@gmail.com

Đc: Ngõ 162, Đường Cầu Diễn, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Cửa sắt chống cháy
5 (100%) 1 vote

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cửa sắt chống cháy”

Cửa sắt đẹp, cổng sắt đẹp, lan can sắt, hàng rào sắt located at Ngõ 162, Cổng làng Nguyên Xá, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm , Hà Nội, Việt Nam . Reviewed by 42 customers rated: 1 / 5